Khắc phục lỗi, sửa lỗi Err Connection Timed Out, lỗi không vào được facebook, lỗi Proxy tháng 3/2016
Gần đây mình có gặp tình huống như sau, khi vào facebook thì tự nhiên báo lỗi như hình dưới. Sau đó thì mình mới tìm hiểu và sửa lỗi. Một số cách khắc phục như: thay đổi Proxy, thay đổi DNS, cài đặt Hot Shield... mình đã thử. Và kết quả là được cái này mất cái kia. Vào được facebook nhưng không vào được các trang web, còn vào được web thì không vào được facebook.
Và mình đã tìm được cách này khá đơn giản, và hiện tại mình đang sử dụng rất hiệu quả. Mình chia sẻ để các bạn có thêm sự lựa chọn nhé.


Lỗi Proxy, DNS, Hot shield
Lỗi Proxy, DNS, Hot Shield...
 

Lỗi là do trong file hosts đã khóa truy cập vào 1 số trang web. Các file hosts đã chứa các link web mình muốn truy cập vào. Việc của chúng ta là tìm ra các file hosts và xóa các URL đó đi thế là xong.
Vị trí file đó là c:\windows\system32\drivers\etc.


Đơn giản là vậy, nhưng bạn không thể chỉnh sửa tại đây, mình phải copy và chỉnh sửa bằng notepad.
- Các bạn vào Start ---> sau đó click chuột Phải vào Notepad ---> chọn Run as Asministrator.Chọn YES.- Cửa sổ notepad sẽ xuất hiện, bạn chọn FILE ---> OPEN ---> chọn ALL FILE như hình. 

- Click vào HOSTS ---> cửa sổ HOSTS NOTPAD xuất hiện.
- Bạn tìm đến LINK BỎ CHẶN ---> xóa đi là xong. Hy vọng mọi người sẽ thành công. Mình không phải chuyên nhưng cái này đã bị nên chia sẻ cho mọi người, trang mình đọc từ nước ngoài.
Chúc các bạn học tập và làm việc thật tốt.!!!

Bạn nào chưa làm được thì vào đây nhé: Lỗi Proxy, Lỗi không đăng nhập được facebook, lỗi DNS, thay đổi Proxy, thay đổi DNS, vào web báo lỗi "
Err Connection Timed Out"
Cùng thảo luận , trao đổi giúp nhau phát triển. 
 
Banner Phai
Banner 1